หน้าแรกITX ProPageITX LINERunITX Email Marketerราคา, วิธีการสั่งซื้อสมัครเป็นผู้แนะนำกับ ITX (ฟรี!!!)
 
 
 
  โปรแกรม ITX Email Marketer v2.0 - Extract-by Sending Edition
   
 
 
 
 

แนะนำโปรแกรมส่งเมล์ ITX Email Marketer v2.0 - Extract-by Sending Edition

 

bullet โปรแกรมทำ Email Marketing แบบเน้นคุณภาพการส่ง
bullet เจาะจงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้
bullet ค้นหาอีเมล์อย่างง่ายดายด้วยการระบุคีย์เวิร์ดที่ต้องการ
bullet ไม่ต้องมีไฟล์รายชื่ออีเมล์
bullet รองรับการนำเข้ารายชื่ออีเมล์
bullet ตัวเดียวจบทุกขั้นตอน ดูดเมล์ ตรวจเมล์ ส่งเมล์ เพียงกำหนดคำค้นหาที่ต้องและทิ้งให้โปรแกรมทำงานเองโดยอัตโนมัติได้

แอปพลิเคชั่นการตลาดผ่านอีเมล์ในบริบทใหม่  ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีรายชื่ออีเมล์เป็นล้าน ๆ โดยไม่ทราบเป้าหมายหรือความสนใจของลูกค้าในขณะนั้น แต่ให้คุณค้นหารายชื่ออีเมล์ ด้วยวิธีธรรมดา ๆ ที่แสนง่ายดาย เพียงแค่ระบุ Keyword ที่ต้องการ ก็สามารถส่งอีเมล์ไปยังรายชื่อผลลัพธ์ที่ได้จากการค้นหาจากเวบไซต์ ที่ผ่านการกรองด้วยเทคโนโลยีสุดยอด Search Engine ของ Google ซึ่งรับประกันความถูกต้อง และความรวดเร็วในการค้นหาของคุณได้

เพียงแค่ระบุกลุ่มเป้าหมายโดยคำพูดง่าย ๆ เช่น  "ประดับยนต์ ต้องการซื้อ"  คุณจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ 'กำลัง' สนใจสินค้าในหมวด "ประดับยนต์" ในทันที ด้วยปริมาณมหาศาลและคุณภาพของข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ จึงแตกต่างจากวิธีค้นหารายชื่ออีเมล์จาก Web board หรือ Web Directory แบบเดิม ๆ ซึ่งเป็นการค้นหาซ้ำ ๆ ใช้เวลานานและมักจะได้รับข้อมูลชุดเดิม ๆ เป็นส่วนใหญ่

นอกจากนี้คุณยังสามารถระบุ Keyword แบบจำเพาะเจาะจง นอกเหนือจากการจัดหมวดหมู่ ของ Web Directory ได้อีกด้วย เช่น "วันหยุดนี้ ไปเที่ยวที่ไหนดี", "น้ำหนักขึ้น", "สุขภาพไม่ดี อายุมากขึ้น", "อยากดูดวง", "ฮวงจุ้ย+กิจการ" ฯลฯ ซึ่งคุณไม่สามารถหาได้จาก Web Directory ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและลูกค้าของคุณได้รับข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจ โดยคุณเป็นฝ่ายเข้าไปหาและตอบสนองความต้องการ ซึ่งไม่ต้องรอให้ลูกค้าค้นหาคุณ...
 

 
ปัจจัยหลัก ๆ ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำ Email Marketing
bullet

ออกแบบเนื้อหาอีเมล์ดี มีข้อมูลครบถ้วน จัดวางหน้ากระดาษสวยงาม น่าอ่าน ตรวจสอบไวยากรณ์ และเนื้อหาในอีเมล์ของคุณควรจะตอบคำถามเบื้องต้นของลูกค้าเกี่ยวกับตัวสินค้าของคุณได้

bullet

แสดงช่องทางการติดต่อที่สะดวกรวดเร็ว เช่น อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หรือการติดต่อวิธีการอื่น ๆ เช่น การสนทนาผ่านทาง MSN, Camfrog ตามความสะดวก แต่ควรมีช่องทางที่หลากหลายเท่าที่จะเป็นไปได้

bullet

มีลิ้งค์เชื่อมโยงไปยังเวบไซต์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้

bullet

อีเมล์ของคุณต้องเข้า Inbox และจะดีที่สุดถ้าเนื้อหา(Content)แสดงทั้งหมดในทันที โดยลูกค้าไม่ต้องกด Show Content ในหน้า Web Mail อีก

bullet

คุณต้องจัดเก็บสถิติการเปิดอีเมล์อ่าน (และ)สถิติการคลิกเข้ามายังเวบไซต์จากอีเมล์นั้นได้ (และบางกรณีใช้สำหรับตรวจสอบการส่งเมล์ถึงปลายทาง ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะพบว่าคุณไม่เคยส่งอีเมล์ไปให้ใครเลยตั้งแต่ต้นหรือกำลังหย่อนจดหมายของคุณลงถังขยะหน้าบ้านใครอยู่ก็เป็นได้ ถึงแม้ว่าโปรแกรมส่งเมล์ของคุณจะแจ้งว่าส่งอีเมล์สำเร็จแล้วก็ตาม)

bullet

การหมั่นวิเคราะห์เปรียบเทียบผลการตอบรับ และนำไปสู่การปรับปรุงเนื้อหาอีเมล์หรือตัวสินค้า ฯลฯ

ITX Email Marketer

v2.0 - Extract-by

 

 

คู่มือการใช้งาน

ราคา, วิธีการสั่งซื้อ

 

สาธิตการทำงาน

แนะนำโปรแกรม

 

 

 
 
 

ความสามารถหลัก ๆ ที่ปรับเพิ่มจากเวอร์ชั่น 1.0

 

 

 1. เพิ่มตัวออกแบบ HTML อย่างง่าย ช่วยให้คุณสามารถออกแบบ HTML สำหรับเนื้อหาอีเมล์ได้อย่างรวดเร็ว
 2. เพิ่มตัวค้นหาโดเมนสำหรับการส่งเมล์
 3. เพิ่มตัวค้นหา SMTP อัตโนมัติ
 4. ปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหา ให้ค้นหาได้ข้อมูลที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น ข้อมูลจากชั่วโมงที่แล้ว ข้อมูลภายในรอบสัปดาห์ ข้อมูลภายในเดือนนี้ และข้อมูลภายในปีนี้ รวมทั้งการค้นหาจากบล็อก ฟอรัม ทำให้คุณได้อีเมล์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
 5. เพิ่ม(Integrate) Web Browser สำหรับการตรวจสอบสถิติการเปิดอ่านอีเมล์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น คลิกดูรายละเอียดการใช้งาน

 

 
 

 

ข้อดีของการใช้ ITX Email Markter v2.0 - Extract-by Sending Edition

 

 

 1. ค้นหารายชื่ออีเมล์จากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้อย่างเม่นยำ เพียงการระบุคำค้นหาสำหรับ Google หรือค้นหาโดยการระบุ Url เริ่มต้น เช่น Web Directory ได้
 2. อีเมล์ที่ค้นหาได้มีความถูกต้องและเป็นอีเมล์ที่ใช้อยู่จริง 80%++
 3. สามารถ ระบุคำยกเว้นในการค้นหา สำหรับเวบไซต์ หรือรายชื่ออีเมล์ เพื่อตัดรายละเอียดที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือไม่ต้องการออกไป เช่น อีเมล์คู่แข่งของคุณ เป็นต้น ทำให้ประหยัดเวลาในการค้นหาและได้ผลลัพธ์ตรงตามต้องการ
 4. สามารถ กำหนดขอบเขตการค้นหาอย่างแคบ ด้วยการกำหนดคำหรือวลี เพื่อใช้ในการกรองผลลัพธ์ที่ได้ เช่น ต้องมีคำว่า "ประดับยนต์", "สุขภาพ" ฯลฯ ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 5. การค้นหารายชื่ออีเมล์ ไม่ได้ตรวจหาเฉพาะ Tag mailto: แต่จะตรวจสอบและค้นหาอีเมล์ในทุกตัวอักษรของแต่ละหน้าเวบไซต์ ดังนั้นจึงเกิดผลลัพธ์รายชื่อมากกว่า
 6. คุณสามารถ ส่งโฆษณาไปยังรายชื่ออีเมล์ที่พบ ได้ทันทีหากต้องการ หรือบันทึกผลลัพธ์เก็บเอาไว้เป็นไฟล์ ที่คุณสามารถตั้งชื่อกลุ่มรายชื่ออีเมล์เหล่านั้นได้ เช่น "อีเมล์กลุ่มลูกค้าประดับยนต์.txt" เป็นต้น
 7. เปิดดูหน้าเวปไซด์ที่มาของอีเมล์ได้ทันที เพื่อดูรายละเอียดในหน้าเวบไซต์นั้น หรือหาข้อมูลพิ่มเติม เช่น เบอร์โทรศัพท์ ข้อความของลูกค้าของคุณ เป็นต้น
 8. เก็บผลลัพธ์ Url ที่ยังไม่ได้ค้นหาเอาไว้เสมอ ทำให้คุณไม่ต้องเริ่มกระบวนการค้นหาใหม่ เมื่อเรียกใช้โปรแกรมครั้งต่อไป คุณสามารถค้นหารายชื่ออีเมล์ต่อเนื่องจากครั้งก่อนได้ทันที หรือหากต้องการก็สามารถลบ Url ของเก่าออกก่อนการค้นหาด้วย Keyword ใหม่ได้
 9. เก็บประวัติการส่งเมล์ และระบุจำนวนวันที่ต้องการเก็บ แยกตามหัวข้อโฆษณาที่คุณส่ง เพื่อป้องกันการอีเมล์ซ้ำ
 10. ใช้กลยุทธ์การส่งเมล์ของ ITX Email Marketing ซึ่งทำให้อีเมล์ของคุณผ่านการคัดกรองเมล์ขยะมากขึ้น
 11. ไม่ใช่ลักษณะการส่งแบบสแปมเมล์ (เช่น ส่งอีเมล์มาทุกวัน ๆ ละหลายฉบับ, เขียนหัวข้ออีเมล์ให้เข้าใจผิด หรือการส่งโฆษณาหลายหมื่นอีเมล์ในหนึ่งชั่วโมงซึ่งเป็นการรบกวนสัญญาณอินเทอร์เน็ตของผู้อื่น) หรือการส่งโฆษณาของคุณแบบเหวี่ยงแห หากแต่เป็นการส่งแบบปริมาณไม่มากโดยเน้นคุณภาพการส่ง อีกทั้งผู้ได้รับอีเมล์ มักจะมองว่าไม่ใช่เมล์ขยะ เนื่องจากอยู่ในความสนใจในขณะนั้น เช่น ลูกค้าของคุณกำลังค้นหาหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าด้วยการตั้งกระทู้ หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้รับอีเมล์แนะนำข้อมูลสินค้าที่ต้องการจากคุณทันที ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณเป็นอย่างมาก เป็นต้น
 12. ส่งโฆษณาอย่างสวยงามตามต้องการ ด้วยไฟล์ที่ออกแบบเอาไว้เป็น HTML ซึ่งใส่รูปภาพ จัดรูปแบบย่อหน้า ฯลฯ เอาไว้เรียบร้อยแล้วได้ เพื่อภาพลักษณ์ของสินค้าหรือบริการที่ดีขึ้น
 13. คุณสามารถทิ้งให้โปรแกรมทำงานอัตโนมัติได้ เพียงกำหนดคำค้นล่วงหน้าเอาไว้ โปรแกรมจะค้นหาอีเมล์และส่งเมล์ออกไปเรื่อย ๆ เพียงย่อโปรแกรมไว้ คุณก็สามารถทำงานอื่น หรือ ทิ้งให้โปรแกรมทำงานไปโดยไม่ต้องบริหารจัดการได้
 
 
 
 
 

สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากสั่งซื้อ ITX Email Marketer

 

 

 1. ตัวติดตั้งซอฟท์แวร์ส่งทางอีเมล์ภายใน 1 ชม. และแผ่นซีดีแสดงลิขสิทธิ์จัดส่งทางไปรษณีย์
 2. รับการบริการเป็นระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่สั่งซื้อ
 3. การบริการช่วยเหลือในการติดตั้งโปรแกรมและการแก้ไขปัญหา
 4. การแนะนำการกำหนดค่าในการส่งอีเมล์ให้เข้า Inbox จนกว่าจะส่งอีเมล์ได้ ตามเงื่อนไขสภาพแวดล้อมของลูกค้าแต่ละราย
 5. คำแนะนำความรู้ในการทำ Email Marketing ตลอดจนเทคนิคต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 6. การบริการรีเซ็ทรหัสสำหรับลงทะเบียนในกรณีลงวินโดว์ใหม่หรือเปลี่ยนเครื่องใช้งาน
 
 
 
ย้อนกลับไปด้านบน
 
 
     
 
     
 

Copyright © 2007-2015 IT Excellence, Ltd. All Rights Reserved.